Hướng dẫn cách ngâm rượu sâm tươi Hàn Quốc đạt hiệu quả cao
1. Công dụng của nhân sâm tươi ngâm rượu:
Từ xa xưa, nhân sâm đã nổi tiếng là một loại thảo dược quý giúp bồi bổ các chất dinh dưỡng cho người già, hỗ trợ người ốm hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Chính vì điều đó, nhiều người đã tìm ra cách ngâm sâm với rượu để dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.
Một số tác dụng của nhân sâm ngâm rượu thường được nhắc đến như:
2. Nguyên liệu ngâm rượu sâm
Sâm tươi ngâm rượu
Nên chọn những củ nhân sâm Hàn Quốc ngâm rượu đạt từ 6 năm tuổi trở lên để đảm bảo chất dinh dưỡng đầy đủ. 1 kg nhân sâm sẽ có khoảng 4 – 5 củ tùy kích thước.
Và để tăng độ thẩm mỹ cho bình sâm ngâm rượu, nên chọn những củ nhân sâm ngâm rượu có hình dạng rõ ràng và đẹp mắt.
Rượu ngâm sâm
Để đảm bảo thành phẩm sâm tươi Hàn Quốc ngâm rượu ra được ngon, rượu nếp là sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, nên chọn loại được nấu từ gạo nếp sẽ thơm và ngon hơn, phù hợp với khẩu vị đa số của người Việt Nam.
Các loại vật dụng
Rổ rá để đựng sâm, bàn chải để làm sạch sâm, kéo dao để tỉa sâm, dây cước, que hoặc xiên nhỏ, tăm,…
Bình thủy tinh
Nên chọn bình có dung tích từ 15 – 20l sẽ dễ ngâm và củ sâm khi xếp vào bình sẽ đẹp hơn.
Nếu bạn chưa biết nên mua bình đựng rượu ngâm ở đâu uy tín, chất lượng thì Phúc Nguyên sẽ là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Phúc Nguyên cung cấp các bình rượu ngâm từ đơn giản đến sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu ngâm rượu.
Ngoài ra, Phúc Nguyên có nhận tư vấn về các sản phẩm để giúp doanh nghiệp mới chọn ra loại bình phù hợp nhất. Liên hệ ngay hotline 0946.33.89.89 (Ms.Hà) để được hỗ trợ cụ thể.
Nhận xét
Đăng nhận xét